Nguyễn Tuấn Dương

Nguyễn Tuấn Dương quê Thái Nguyên tốt nghiệp Học viện Tài Chính (Academy Of Finance) từng có hơn 10 năm làm lĩnh vực ngân hàng hiện nay là CEO Founder Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam.

Tôi từng có hơn 10 năm làm lĩnh vực ngân hàng, chủ yếu làm ở các địa bàn vùng cao – nơi mà tỷ lệ người dân bị bệnh tiêu hóa rất cao nhưng người dân không có tiền chi trả.

“Đầu năm 2010, tôi nhận thấy rằng các bệnh lý về đường tiêu hóa như táo bón, đại tràng co thắt… liên tục gia tăng. Bình quân số lượng người mắc bệnh tại Việt Nam và thế giới tăng khoảng 20% mỗi năm. Những bệnh lý này tưởng chừng đơn giản nhưng hậu quả lại vô cùng nặng nề, nó bào mòn thể lực và tuổi thọ của con người. Thậm chí, đó còn là nguyên nhân chính làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể – khởi đầu của những căn bệnh nan y như ung thư, vì 70-80% sức đề kháng của cơ thể nằm ở đường ruột”

Thêm một yếu tố ngoại cảnh nữa thôi thúc tôi, đó là thông tin 2 nhà khoa học người Anh Hans EnglystJohn Cummings đã phát hiện ra “tinh bột kháng” là thức ăn của lợi khuẩn đường ruột giúp lợi khuẩn phát triển trong đường ruột. Đây thực sự là “giải pháp vàng”, là động lực thôi thúc ông lao vào công cuộc tìm kiếm tinh bột kháng của Việt Nam.

Năm 2020, Công ty cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột đã tạo ra hàm lượng tinh bột kháng tự nhiên đậu xanh vượt xa mức kỳ vọng: 7 gram tinh bột kháng/100 gram tinh bột đậu xanh. Đặc biệt, trên thế giới chưa có loại thực phẩm nào ghi danh mục tinh bột kháng trong sản phẩm chứa hàm lượng 7 gram tinh bột kháng trong 100 gram thực phẩm. Công dụng của tinh bột kháng với sức khỏe đường ruột đã được cả thế giới công nhận. Tại Việt Nam, chỉ duy nhất 1 đơn vị được cấp phép xét nghiệm hàm lượng tinh bột kháng là Viện Kiểm nghiệm.

Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm tinh bột kháng tự nhiên với tác dụng vượt trội sau:

  • Cung cấp thức ăn giúp hệ vi khuẩn đường ruột phát triển, từ đó giúp thoát koir bệnh lý táo bón, đại tràng co thắt … chỉ từ 3-5 tuần sử dụng (có cam kết rõ ràng)
  • Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho 1 bữa ăn(thậm chí 1 bữa ăn an toàn, giảm đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường).Do đó khách hàng sẽ chữa được các bệnh lý trên hoàn toàn miễn phí và tự nhiên.
  • Giúp tăng độ nhạy cảm của insuline cho cơ thể,là thức ăn phòng chống tiểu đường tuýp 2 hiệu quả.
  • Hỗ trợ bệnh lý suy thận mãn tính,tim mạch và phóng chống ung thư đại trực tràng hiệu quả.